Angle island Đồng Nai là dự án được phát triển và quy hoạch đồng bộ với quy mô hơn 200 ha, sở hữu vị thế đắc địa và độc đáo bao bọc bởi 4 mặt sông, gồm 6 đảo thành phần.

Xu hướng tìm về các đô thị xanh

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hoá tăng nhanh như hiện nay, tại các thành phố lớn đang đối mặt với những thách thức liên quan đến quá tải hạ tầng và không gian sống. Vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến các dự án sinh thái để hướng đến một cuộc sống xanh chất lượng.

angel park angel island dong nai

Tuy nhiên, để tìm được một đô thị đảm bảo đủ yếu tố xanh tại các khu vực trung tâm như TP. HCM đang trở nên càng khó khăn, vì vậy việc dịch chuyển ra các khu vực đô thị vệ tinh để tìm không gian sống chất lượng hơn là xu hướng tất yếu. Các nhà phát triển bất đông sản uy tín và có tiềm lực lớn đã sớm nhận ra cơ hội và đón đầu làn sóng này. Trong đó, phải kể đến Tập đoàn Sông Tiên với dự án Đô thị sinh thái thông minh Angle island Đồng Nai tại đảo nhơn phước tại Nhơn Trạch.

Theo nhận định từ các chuyên gia, hiện nay dân số ở Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai đã hơn 1 triệu dân, do đó, tiềm năng về bất động sản của nó chỉ đứng sau TP.HCM. Bên cạnh đó, quỹ đất TP.HCM đang cạn kiệt và giá đất vẫn đang trên đà tăng rất cao, thành ra việc tìm một lô đất vườn, biệt thự mang tính nghỉ dưỡng xanh rất là khó, do đó xu hướng đi về các tỉnh vùng ven thành phố để hưởng được những bất động sản xanh mang tính nghỉ dưỡng, đặc biệt, bất động sản gắn với sông nước là mô hình tương đối hấp dẫn trong thời điểm hiện nay.

Angel island đồng nai - Đô thị sinh thái đông sài gòn

Khu đô thị sinh thái Angle island Đồng Nai tại đảo nhơn phước được phát triển và quy hoạch đồng bộ trên diện tích lên đến hơn 200 ha, sở hữu vị trí độc đáo được bao bọc bới 4 mặt sông xanh mát và kết cấu gồm 6 đảo thành phần. Dự án được chia thành nhiều phân khu, mỗi phân khu đều đa dạng các tiện ích từ thiết yếu đến đẳng cấp và đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư của khách hàng gồm shophouse, nhà phố và biệt thự…

angel island dong nai perspective
Phối cảnh dự án Angel Island Đồng Nai

Bên cạnh lợi thế từ quỹ đất rộng và thiên nhiên ưu đãi hiện hữu,dự án Angle island Đồng Nai được quy hoạch và phát triển theo các tiêu chí bảo tồn tối đa thiên nhiên, mật độ xây dựng chưa tới 30% và dành đến gần 70% diện tích còn lại cho mảng xanh và các tiện ích nội khu như khu vui chơi giải trí, công viên ven sông, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, hệ thống trường học các cấp, khu thể thao trong nhà và ngoài trời…

Ngoài ra, các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đang mở đường cho sự phát triển của Đồng Nai nói chung và Nhơn Trạch nói riêng đang được nhắc đến nhiều nhất là đường vành đai 3, cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đặc biệt là sân bay Long Thành.

Khi các quy hoạch dự án hạ tầng hoàn thiện và đi vào hoạt động, từ Angle island đảo nhơn phước, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút đến trung tâm kinh tế tài chính Thủ Thiêm, 20 phút đến sân bay quốc tế Long Thành.

Hội tụ lợi thế từ vị trí đắc địa và độc đáo, quy hoạch bài bản chuỗi tiện ích hiện đại, đi cùng xu thế phát triển hướng tới các đô thị vệ tinh, khu đô thị sinh thái thông minh Angle island đảo nhơn phước Đồng Nai được kỳ vọng sẽ góp phần làm sôi động thêm bức tranh thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Từ đó mở ra cơ hội an cư, đầu tư cho người dân, chuyên gia cũng như giới đầu tư trong nước và quốc tế.

www.angelislandcity.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *